หาดทราย สายลม แสงแดด และ เสียงเพลง

เพื่อประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของคุณ

⭐⭐⭐⭐

WELCOME TO RAVINDRA BEACH RESORT & SPA

ยินดีต้อนรับสู่ โรงแรมระวินทรา บีช แอนด์ รีสอร์ท

Escape to the beach

หนีพวกเขา มาหาเราที่ทะเลกันดีกว่า


เดินทางจาก กรุงเทพ มาเพียง 2 ชั่วโมง 30 นาที สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษริมชายหาดพัทยา

ที่ ระวินทรา บีช แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ห้องพักของเราตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ชายหาดส่วนตัว สปาสุดหรู และร้านอาหารชั้นเลิศมากมาย ระวินทรา บีช แอนด์ รีสอร์ท

สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและเติมความสดชื่นให้กับชีวิตของคุณ

จองห้องพักของคุณวันนี้และสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือระดับ

⭐⭐⭐⭐

WELCOME TO RAVINDRA BEACH RESORT & SPA

Escape to the beach

Hotel Olimp is a year-round sports and family complex located in the mountain town of Teteven, 120 km from the city of Sofia and 60 km from the city of Troyan. The city of Teteven is known for its many cultural monuments, old Bulgarian architecture and customs and manners untouched by time, which reveal the remarkable way of life and culture of the Bulgarians.

ACCOMMODATION

ความสะดวก และ สบาย อย่างแท้จริง

โรงแรม ระวินทรา มอบประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและการบริการที่เป็นเลิศสำหรับคุณ ห้องพักของเราตกแต่งด้วยสิ่งที่จำเป็นทั้งหมด และแต่ละห้องมีระเบียงกว้างขวางของตัวเอง เช็คอินตั้งแต่ 14:00 น. และเช็คเอาท์ได้ถึง 12:00 น.

(ต้องขออภัย ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าโรงแรม)

Chefs for Restaurants and bars

เชฟของเรา จะสร้างความประทับใจให้คุณในงานรีทรีท ด้วยอาหารรสเลิศที่ปรุงตามสูตรพิเศษของเชฟ ปาร์ตี้สนุกสนาน พร้อมอาหารเลิศรสนานาชนิด และเช้าวันอาทิตย์ คุณสามารถทานอาหารเช้ามือใหญ่ เพื่อเตรียมรับมือกับ โปรแกรมของเราในวันถัดไป!

ห้ามพลาด...

อีเวนท์ ที่คูล และ สนุกสนาน ที่สุดของปี กำลังจะเกิดขึ้น กิจกรรมที่จะเติมเต็มคุณด้วยผู้คนอารมณ์ดีๆ มิตรภาพที่น่ารัก และ ข้อมูลใหม่ๆที่คุณอาจไม่เคยรุ้มาก่อน และจะช่วยคุณพัฒนาในทุกด้านของชีวิต - ไม่ว่าจะทางร่างกาย มายด์เซ็ท หรือการเงิน!

RIGHT NOW...

The coolest and most relaxing format of a sports camp that will fill you with new emotions, friendships and information that will help you develop in every aspect of your life - physically, mentally and financially! The most valuable 2 days of 2023! Do not miss!

มาร่วมสนุกกันเถอะ!

QUESTIONS?

support@fitteamimpact.com

INFORMATION

066v 1592691

EVENT ORGANIZER

SuperFitTeam

© Super Fit Team 2023. All rights reserved.